Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Lắp đặt camera quan sát cho các quán game tại Hà Nội

Posted by Unknown at 18:39 xem tiếp...
Mới đây hiện tượng mất các đồ trong quán nét, quán game ngày một nhiều, quán thì rộng nhưng người quản lý thì ít, không thể kiểm soát hết được.  Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn quản lý tất cả mọi việc được dễ dàng hơn, nhằm khắc phục những điều không may xảy ra.
Khi lắp đặt camera quan sát cho những phòng máy bao gồm những bộ sản phẩm sau:
                                     
Camera quan sát : Tùy thuộc vào diện tích của phòng nét bạn có thể lắp số lượng camera để thuận tiện cho việc theo dõi của mình. Thường thì mỗi phòng nét khoảng  20 máy sử dụng 6 camera (4 camera trong phòng và 2 camera bên ngoài cửa trông xe cho khách hàng).
-  Camera thường được tin dùng ở đây là các hãng camera nổi tiếng như : camera vantech, camera  Dome, camera vdtech. Mỗi dòng sản phẩm mỗi mã sản phẩm sẽ có giá cả khác nhau.  Nhưng nếu bạn được Nguyễn Gia chúng tôi tư vấn bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình chiếc camera tốt chất lượng mà giá lại rẻ.
Đầu ghi hình camera cũng là phụ kiện không thể thiếu. Khi lắp đặt camera theo hệ thống ta phải có đầu ghi hình để ghi lại toàn bộ những hình ảnh xảy ra trước và sau phòng nét.
-  Và muốn lưu trữ và xem lại những gì đã ghi bạn cần lắp thêm cho mình 1 ổ cứng HDD tùy theo số được hình ảnh lâu dài và bạn có thể kiểm tra lượng camera mà sẽ lắp dung lượng ổ cứng.
-  Cần có thêm một chiếc tivi dùng để kết nối camera , đầu ghi hình thì mới có thể quan sát được.
Ngoài ra để lắp đặt được hệ thống camera quan sát cho phòng máy cũng cần có những phụ kiện camera đi kèm.
Làm theo các bước lắp đặt như trên là bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngồi một chỗ có thể quan sát được mọi thứ xung quanh phòng net.


Tags:

Share This Post

Get Updates

Subscribe to our Mailing List. We'll never share your Email address.

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến

back to top